#

NGƯỜI MUA KIM LOẠI PHẾ LIỆU SẼ MUA NIKEN PHẾ LIỆU CỦA BẠN

Khi có nhu cầu về việc bán phế liệu niken hãy liên hệ với công ty. Phế liệu Hải Đăng sẽ thu mua tất cả phế liệu niken một cách nhanh nhất. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi mọi lúc mọi nơi bạn sẽ được tư vấn định giá chính xác nhất. Hãy bán tất cả những gì bạn không xài cho chúng tôi. Quý khách có nhu cầu cần bán phế liệu hãy liên hê với chúng tôi ngay để nhận được giá tốt nhất.

Thu mua phế liệu niken số lượng lớn, giá cao >32%

Thu mua phế liệu Niken tại công ty luôn cam kết thu mua với quý khách hàng giá thu mua cao nhất thị trường. Không xảy ra những tình trạng ép giá, cùng với phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và hoạt động vô cùng mạnh mẽ trong các lĩnh vực phế liệu.

Mua phế liệu Niken giá cao nhất thị trường do Phế Liệu Hải Đăng thực hiện trong nhiều năm nay. Tính đến thời điểm này thị trường có nhiều biến động nhưng công ty vẫn luôn đưa ra giá thu cao nhất (giá Niken mới áp dụng cho 2022).

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong việc mua phế liệu, kinh nghiệm định giá bất cứ phế liệu nào đều chuẩn. Nhất là phế liệu NIKEN (nickel). Chuyên thu mua phế liệu niken trên toàn quốc, nổ bất là thu mua phế liệu tại Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM. Công ty luôn thực hiện tiêu chí là MUA CAO – MUA NHANH, sinh lợi nhuận cao và hài lòng nhất cho quý khách hàng.

NGƯỜI MUA KIM LOẠI PHẾ LIỆU SẼ MUA NIKEN PHẾ LIỆU CỦA BẠN

Niken phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg?

Niken hiện nay đang được công ty chúng tôi thu mua với mức giá dao động từ 145.000 – 415.000 cho 1 ký . Phụ thuộc vào từng chủng loại Niken và từng vị trí của quý khách hàng mà công ty Phế liệu Hải Đăng sẽ thu mua phế liệu Niken giá cao khác nhau. Trên thị trường, niken được làm từ thép không gỉ thông thường sẽ có giá cao nhất, các loại niken còn lại tùy thuộc vào độ khan hiếm của chúng mà mức giá cũng tăng dần.

Tên Phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/Kg)
Niken Các loại 170.000 – 360.000

Tại sao bảng giá thu mua phế liệu Niken của công ty chúng tôi lại có sự chênh lệch lớn đến như vậy? Bởi khi thu mua còn phải tùy thuộc vào chất lượng niken phế liệu mà Phế liệu Hải Đăng mới đưa ra bảng giá chính xác nhất. Và để biết được mức giá niken phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg để khách hàng cần thanh lý hôm nay?

NGƯỜI MUA KIM LOẠI PHẾ LIỆU SẼ MUA NIKEN PHẾ LIỆU CỦA BẠN

Bạn có những hộp bu lông, đường ống hoặc van cũ chứa niken chỉ ngồi loanh quanh để thu thập bụi? Sau đó, tại sao không tái chế những phụ tùng thay thế này và kiếm một số tiền trong quá trình này! Chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sắt vụn. Chúng tôi sẽ lấy phế liệu của bạn, phân loại và xử lý đúng cách để chúng có thể được tái sử dụng để chế tạo các bộ phận và thiết bị mới. Tái chế giúp ngăn ngừa kim loại hiếm và các phế liệu khác được đưa vào các bãi chôn lấp và gây ra các vấn đề môi trường nghiêm trọng. Bạn có thể bỏ chất rắn niken và dăm bào không mong muốn tại cơ sở của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để sắp xếp thời gian lấy hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng làm cho quá trình này dễ dàng nhất có thể cho bạn. Sử dụng máy tính trên trang web của chúng tôi để ước tính chính xác giá trị của phế liệu niken của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng trang web của chúng tôi để tra cứu giá sắt vụn hiện nay.

Phế liệu niken & Phế liệu hợp kim niken

Khi nghĩ đến phế liệu niken (Ni Scrap) và Phế liệu hợp kim niken (Ni Alloy Scrap) nhiều người không nghĩ đến nó qua đơn vị tiền tệ của Mỹ là niken. Phế liệu niken và phế liệu hợp kim niken đóng một vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp hóa chất và hàng không vũ trụ cũng như đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất thép không gỉ.

Cùng với sắt và coban, niken được gọi là sắt từ. Khi kết hợp với các kim loại và kim loại vụn khác, phế liệu niken và phế liệu hợp kim niken tạo ra một nam châm mạnh bất thường. Phế liệu niken và phế liệu hợp kim niken cũng có thể được kết hợp với các kim loại khác để dẫn nhiệt và điện.

Gần 90.000 tấn niken được thu hồi bằng cách tái chế thép không gỉ và các hợp kim niken-sắt khác như phế liệu niken và phế liệu hợp kim niken. Tái chế phế liệu niken và phế liệu hợp kim niken tại Hải Đăng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tái chế niken vì gần 40% niken được sử dụng mỗi năm là từ phế liệu niken tái chế, phế liệu hợp kim niken và các sản phẩm kim loại phế liệu.

Ngày nay, có một hoạt động buôn bán toàn cầu trong việc mua và bán các hợp kim phế liệu nhiệt độ cao, trong đó Hợp kim Monico đóng một vai trò tích cực. Dự báo khối lượng giao dịch cho cả người mua và người bán sẽ tiếp tục tăng.

Tại sao nên chọn Phế liệu Hải Đăng làm đối tác thu mua niken phế liệu?

Giá phế liệu Niken bao nhiêu một ký? Đơn vị Phế liệu Hải Đăng hoạt động với nhiều năm trong việc thu mua phế liệu Niken tại TPHCM giá cao. Quy mô thu mua từ tất cả các tỉnh thành trên đất nước. Với địa điểm thu mua nổi bật: Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Năng, Nha Trang,…

Hoạt động với những đặc điểm rất nổi bật trong lĩnh vực thu mua phế liệu cho nên trong việc mua bán phế liệu diễn ra nhanh chóng và thanh toán liền ngay lập tức. Giá thu mua cao từ 10-20% giá trên thị trường không có tình trạng ép giá khách hàng.

Giá phế liệu niken hiện nay giao động trong khoảng: 145.000 VNĐ/1kg – 415.000VNĐ/1kýPhụ thuộc vào chất lượng niken mà Phế liệu Hải Đăng sẽ báo giá chi tiết đến quý khách hàng. Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu Niken giá cao tại công ty:

  • Vận chuyển nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên và máy móc thiết bị hiện đại tại Phế liệu Hải Đăng hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển phế liệu, hàng hóa. Với mục đích để đáp ứng “tất tần tật” những yêu cầu, sau khi hoàn thành trả lại mặt bằng sạch sẽ. Bên cạnh đó, thì việc bốc xếp và vận chuyển diễn ra đơn giản, nhanh chóng trong ngày, tiết kiệm rất nhiều thời gian của khách hàng.
  • Vốn mạnh – thanh toán ngay: Sau khi hoàn thành việc mua bán giữa hai bên hoàn tất là tiền nhận liền tay. Tiền không thành vấn đề, chúng tôi chỉ quan tâm số lượng phế liệu.
  • Thu mua giá cao và mua tận nơi: Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu tận nơi kèm với giá cao mà không có chi phí phát sinh nào. Từ những công việc như tháo dỡ, vận chuyển, bốc xếp và vệ sinh của chúng tôi đều làm hoàn toàn miễn phí dành cho quý khách hàng.
  • Hoa hồng hấp dẫn nhất: Phế liệu Hải Đăng luôn sẵn sàng chi hoa hồng hợp lý cho người giới thiệu, công tác viên với doanh nghiệp, nhà xưởng,…

Câu hỏi thường gặp

1. Định nghĩa phế liệu niken là gì?

=> Niken (còn gọi là nickel) là kim loại màu trắng thuộc nhóm sắt từ, láng bóng, có ánh kim,…. Có tính chất cứng nhưng tạo kiểu, tạo hình dễ dàng. Bên cạnh đó, làm lớp kim loại chống ăn mòn cho các kim loại khác.

2. Bảng giá Niken phế liệu bao nhiêu một ký?

=> Mức giá phế liệu Niken dao động 65.000 – 380.000 đồng/kg

3. Tại sao công ty Phế liệu Hải Đăng lại thu mua phế liệu giá cao như vậy?

=> Sở dĩ đơn vị chúng tôi thu mua giá cao vì đây là kim loại niken tạo nên chống ăn mòn, sự gỉ sét và bền bỉ cho các kim loại khác.

4. Phế liệu Niken thông thường chứa nhiều trong đâu?

=> Niken có nhiều trong:  Tiền xu, ốc vít, chân vịt máy máy, pin sạc, bu lông, đầu điện cực,…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao hơn so với các đơn vị khác từ 10 – 30%

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/

2022/07/4Thể loại : Phế liệuTab :

s