#

Cung cấp máy phát điện tại Vĩnh Phúc giá rẻ

Sau nhiều lần chuyển đổi cơ cấu, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã có rất nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn. Sự thay đổi phát triển này kéo theo nhu cầu sử dụng điện năng ở nơi đây cũng ngày một tăng cao, mà mạng điện lưới quốc gia cũng không thể đáp ứng đủ. Do vậy máy phát điện tại Vĩnh Phúc chính hãng, chất lượng tốt được nhiều người tìm mua để phục vụ đời sống sinh hoạt, sản xuất hằng ngày.

Cung cấp máy phát điện tại Vĩnh Phúc giá rẻ

Nhu cầu thuê máy phát điện tại Vĩnh Phúc tăng cao

Kinh tế phát triển, nhu cầu sử dụng về điện tăng cao. Tuy nhiên, trong mùa cao điểm, tình trạng mất điện đột ngột vẫn còn xảy ra. Chúng làm ảnh hưởng nhiều đến tình hình sản xuất, gây ra thiệt hại lớn cho công ty, doanh nghiệp.

Đứng trước thực tế này, nhu cầu tìm đơn vị cung cấp, cho thuê máy phát điện 3 pha tại Vĩnh Phúc là rất lớn. Rất nhiều công ty, cơ sở đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nhưng, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng.

=> Tham khảo: Máy phát điện 550kVA

Lưu ý khi mua máy phát điện tại Vĩnh Phúc

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, khách hàng cần lưu ý tới 1 số vấn đề như sau:

– Liệt kê chi tiết các loại máy móc, thiết bị cần sử dụng điện. Sau đó, tính toán công suất tiêu thụ điện. Từ đó, sẽ tính được công suất máy phát điện cần thuê. Theo khuyến cáo của các chuyên gia, bạn nên thuê máy phát điện có công suất lớn hơn khoảng 20 – 25% so với công suất nhu cầu. Điều này nhằm tránh được tình trạng quá tải, hư hỏng máy phát và các thiết bị.

– Tính toán kỹ lưỡng lượng dây cáp nối từ máy đến tủ tổng. Đơn vị cung cấp máy phát sẽ có phương án xử lý kịp thời nhất.

– Dự trù kinh phí mua hay thuê, vận chuyển máy. Cần xác định được nguồn kinh phí dự kiến. Có như vậy mới có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng mà không vượt quá số tiền hiện có.

– Kiểm tra tất cả các thông số của máy phát điện. Điều này sẽ giúp bạn biết được tình hình của máy, nhất là số lượng Diesel máy sẽ tiêu thụ để chuẩn bị cho phù hợp.

– Thông thường, các dòng máy phát điện 3 pha công suất lớn thường có tiếng ồn rất lớn. Chúng ảnh hưởng không tốt đến môi trường làm việc. Bởi thế, nếu hoạt động trong điều kiện có nhiều lao động, bạn cần lắp hệ thống giảm thanh, khắc phục tiếng ồn. Hoặc không, khách hàng cũng có thể lựa chọn những sản phẩm có độ ồn thấp hơn.

Cung cấp máy phát điện tại Vĩnh Phúc giá rẻ

Dịch vụ cho thuê máy phát điện tại Vĩnh Phúc nhanh chóng, chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê máy phát điện tại Vĩnh Phúc luôn đảm bảo các tiêu chí : nhanh chóng – uy tín – chuyên nghiệp nhất. Khi nhận được yêu cầu cần thuê , chúng tôi sẽ liên hệ ngay lập tức. Sẵn sàng đáp ứng kịp thời đầy đủ máy móc. Đảm bảo quá trình sản xuất kinh doanh của quý khách hàng không bị gián đoạn.

– Máy phát điện cho thuê thương hiệu lớn: Denyo, Mitsubishi, Kotmatsu, Isuzu, Cummins, Perkins, …

– Công suất: 10 kva – 2000 kva

– Thời gian thuê: theo ngày, theo tháng, theo năm, …

– Dịch vụ cho thuê trọn gói: kỹ thuật vận hàng, vận chuyển, lắp đặt, dây tải đấu nối.

– Võ Gia có bộ phận kỹ thuật kiểm tra thường xuyên. Đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả trong quá trình vận hành máy phát điện.

– Tất cả các loại máy của chúng tôi đáp ứng nghiêm ngặt yêu cầu của quý khách hàng về chất lượng điện áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất, …

– Có xe vận chuyển máy phat điện đến tận nơi địa chỉ Khách Hàng thuê.

=> Tham khảo: Máy phát điện Hyundai

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÕ GIA

CHI NHÁNH HCM  : 43 ĐƯỜNG 31, KP 3, PHƯỜNG BÌNH TRƯNG ĐÔNG QUẬN 2, TP HCM
ĐIỆN THOẠI : 028 37355371 –  0909 968 122 – 0938 149 009  – 0938 595 888
CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG : 02 MẸ SUỐT , PHƯỜNG HÒA KHÁNH NAM, QUẬN LIÊN CHIỂU , TP ĐÀ NẴNG
ĐIỆN THOẠI :  0909 968 122 – 0938 149 009  – 0938 595 888
CHI NHÁNH CẦN THƠ  : 133B  ĐƯỜNG 3 THÁNG 2 , PHƯỜNG  HƯNG LỢI, QUẬN NINH KIỀU , TP CẦN THƠ
ĐIỆN THOẠI :  0909 968 122 – 0938 149 009 – 0938 595 888
CHI NHÁNH HÀ NỘI   : ¼ ĐỊNH CÔNG , PHƯỜNG THỊNH LIỆT , QUẬN HOÀNG MAI , HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI :  0909 968 122 – 0938 149 009 – 0938 595 888
Mail: quy@vogia.com.vn
Website: www.mayphatdienvogia.com

2022/04/25Thể loại : Máy phát điệnTab :

s